Monday, 29/04/2024 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Minh

Trường THCS Bình Minh xây dựng hệ thống bồn rửa tay phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid - 19, thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD& ĐT  Hưng Yên và Phòng GD&ĐT Khoái Châu, Trường THCS Bình Minh đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường .

Khi dịch Covid - 19 đang bùng phát mạnh và phức tạp như hiện nay, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của giáo viên và học sinh trong nhà trường cần được đặc biệt quan tâm. Đồng chí Hoàng Hữu Toản- Hiệu trưởng nhà trưởng đã có những biện pháp chỉ đạo  kịp thời để giáo viên, nhân viên, học sinh có ý thức và kĩ năng phòng dịch với tinh thần “ chống dịch như chống giặc”.

Để chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid - 19 bên cạnh các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như vệ sinh trường lớp và phun thuốc khử trùng, mua các vật dụng cần thiết như xà phòng diệt khuẩn, Gel rửa tay khô, máy đo thân nhiệt, in ấn áp phích tuyên truyền để hướng dẫn học sinh đối phó với dịch…thì  nhà trường đã xây dựng và lắp đặt xong hệ thống bồn rửa tay phòng chống dịch Covid-19  để sẵn sàng chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Với sự chủ động, tích cực vào cuộc của Ban giám hiệu, các ban ngành, đoàn thể trong hội đồng sư phạm nhà trường  cùng phụ huynh, học sinh , trường THCS Bình Minh  đã góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.  Đồng thời góp phần cùng cả nước từng bước hạn chế bệnh dịch lây lan, tiến tới khống chế hoàn toàn dịch bệnh.

ĐỖ HẠNH

Năm 2024 : 1.153